Trang chủ »Cẩm nang » Phong thủy văn phòng
Cẩm nang
 • Phong thủy cho phòng lãnh đạo

  Phong thủy cho phòng lãnh đạo

  Việc sắp đặt phòng làm việc lý tưởng nhất cho người lãnh đạo là: sau bàn làm việc có tường chắc chắn, bên trái chỗ ngồi là cửa sổ, nhìn qua cửa sổ thấy một phong cảnh thiên nhiên đẹp, không khí thoáng đãng. Cửa ra vào ở góc bên phải phía trước bàn sẽ không bị tạp âm quấy nhiễu và không bị người ngoài nhìn ngó bất thường.

  Xem thêm »

 • Vị trí đặt văn phòng, khó hay dễ?

  Vị trí đặt văn phòng, khó hay dễ?

  Để giúp bạn có những kinh nghiệp quý giá trong việc bài trí văn phòng làm việc tốt theo phong thuỷ, chúng tôi sẽ lần lượt cung cấp cho bạn những khái niệm và cách thức ứng dụng phù hợp và thiết thực nhất.

  Xem thêm »

 • Cao ốc văn phòng theo phong thủy

  Cao ốc văn phòng theo phong thủy

  Sự ứng dụng của phong thủy Đông phương không chỉ trong thiết kế nhà ở mà còn trong thiết kế cao ốc văn phòng và văn phòng làm việc. Một cao ốc văn phòng và văn phòng làm việc phù hợp với các tiêu chí phong thủy sẽ mang lại lợi nhuận và hiệu quả công việc cao. Ngược lại sẽ tán tài và hiệu quả công việc thấp.

  Xem thêm »

 • Những cấm kỵ phong thủy trong văn phòng

  Những cấm kỵ phong thủy trong văn phòng

  Một số nguyên tắc phong thủy sau sẽ giúp bạn tạo cơ sở tốt nhất cho sự phát triển của mình cũng như công ty. Nên dựa vào người có quyền hành cao nhất để tính toán phong thủy cho văn phòng.

  Xem thêm »

 • Màu sắc trong phong thủy kinh doanh

  Màu sắc trong phong thủy kinh doanh

  Màu sắc được xem là một trong những yếu tố phong thủy quan trọng để tạo nên sự nổi bật và thành công cho thương hiệu của một doanh nghiệp.

  Xem thêm »

 • Kích hoạt vận may về tài lộc ở văn phòng

  Kích hoạt vận may về tài lộc ở văn phòng

  Cùng tham khảo những bí quyết dưới đây để công việc của bạn cũng như việc làm ăn của công ty được thuận lợi và có thêm nhiều tài lộc.

  Xem thêm »

 • Phối hợp màu sắc cho văn phòng

  Phối hợp màu sắc cho văn phòng

  Theo các chuyên gia tâm lý, màu sắc và tâm lý có mối quan hệ vô cùng mật thiết. Căn cứ vào đó, muốn tạo ra môi trường làm việc hiệu quả thì phải biết cách thiết kế, trang trí màu sắc cho phù hợp.

  Xem thêm »

 • Chọn hướng kê bàn làm việc trong năm 2012

  Chọn hướng kê bàn làm việc trong năm 2012

  Cách tốt nhất để gia tăng vận may là chọn hướng tốt để kê bàn làm việc, giường ngủ, vị trí ngồi khi làm những việc quan trọng...

  Xem thêm »

Đia chỉ : Tầng 23, Toà nhà Vinaconex 9, Lô HH2-2 Khu đô thị Mễ Trì Hạ, Đường Phạm Hùng, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội.

ĐT: (024) 73 08 9999 (máy lẻ 107). Hotline: 0915 935 515. Email: [email protected]