Quy định và Điều khoản sử dụng trên olO.vn


olO.vn là website rao vặt trực tuyến về Bất Động Sản Việt Nam. Chúng tôi không ngừng nỗ lực nhằm cung cấp cho người sử dụng những thông tin chính xác, trung thực trong các giao dịch. Vì vậy, chúng tôi mong muốn khách hàng khai thác và sử dụng website đồng ý với những quy định dưới đây:

1, Quy định đăng tin trên olO.vn
a, Đăng tin phải trung thực, chính xác, rõ ràng, đúng chuyên mục, loại hình.
b, Ảnh đăng, Tin rao phải tuân thủ theo Pháp Luật Việt Nam, không mang nội dung (hoặc liên kết) kích động chống nhà nước, trái với thuần phong mỹ tục.
c, Không đăng một lúc nhiều tin có nội dung giống nhau. Không đăng tin rao không thuộc nội dung rao bán/cho thuê/cần thuê/cần mua BĐS.
d, Không gộp nhiều (từ 2 trở lên) BĐS trong một tin rao. Không copy nội dung vào tiêu đề. Không đăng tin, ảnh, link quảng cáo websites, tin quảng cáo dự án, ảnh không đúng của tài sản đăng.
e, Tin đăng viết bằng Tiếng Việt có dấu, chuẩn Unicode.
f, Tiêu đề ngắn gọn; không sử dụng chữ in hoa (trừ tên dự án), ký tự đặc biệt.
g, Có ít nhất một phương tiện để liên hệ với người đăng tin. Thông tin liên hệ phải đăng đúng mục "Thông tin liên hệ".
2, Hướng dẫn đăng tin
a, Mọi khách hàng đều có thể đăng tin MIỄN PHÍ trên olO.vn
b, Nếu bạn đăng tin mà không đăng ký thành viên sẽ phải chờ kiểm duyệt sau 30 phút. Nếu tin rao vi phạm Quy định đăng tin, hệ thống sẽ xóa bỏ mà không cần báo trước với khách hàng. Tin rao của thành viên sẽ được hiển thị ngay trên trang chủ olO.vn. Người dùng sử dụng chức năng thành viên sẽ được quyền sửa/xóa/làm mới tin đăng trong tài khoản. Tuy nhiên, thành viên chỉ được up 10 lượt/ngày/tài khoản và thời gian được làm mới tin miễn phí là sau 1 ngày kể từ khi đăng tin thành công.
c, Điền đầy đủ thông tin trong các ô trống. Bắt buộc phải có: Loại BĐS, địa chỉ, diện tích, miêu tả chi tiết (hướng, số phòng, số tầng nhà, tiện ích, thông tin về dự án…), tình trạng pháp lý, giá, liên hệ với chủ BĐS.
Để tin rao có hiệu quả cao, bạn đặt tiêu đề tin theo cú pháp: Bán/Cho thuê/Cần mua/Cần Thuê + Loại BĐS + Tên BĐS + Vị trí (Quận/huyện + Tỉnh/Thành phố).
d, Nên đăng kèm cả ảnh chụp BĐS, kích thước ảnh không giới hạn, định dạng .jpg, .gif, jpeg,
e, Trong trường hợp muốn đăng lại tin, bạn có thể sử dụng chức năng "làm mới" tin (đối với thành viên).
f, Nếu khách hàng giao dịch thành công BĐS của mình trong thời hạn tin rao còn hiệu lực thì có thể tự xóa tin đã đăng (theo mã số) hoặc báo với admin của olO.vn.
3, Thỏa thuận sử dụng
Điều khoản thỏa thuận này được đưa ra với bất kỳ cá nhân, hoặc tổ chức, những người truy cập hoặc sử dụng website phải tuân thủ.
3.1 Quyền hạn và nghĩa vụ của người đăng tin
a, olO.vn là website rao vặt BĐS, bất cứ ai cũng có thể truy cập và sử dụng các dịch vụ mà trang web cung cấp.
b, Khách và các thành viên được phép đăng tin và khai thác thông tin trên olO.vn nhưng bản quyền tin đăng thuộc về người đăng tin và phải chịu trách nhiệm về độ xác thực của thông tin và mục đích sử dụng.
c, Việc đăng thông tin lên olO.vn là bạn đồng ý cho phép website, hoặc bất cứ ai truy cập có thể sử dụng và khai thác thông tin đó với mục đích riêng một cách hợp pháp, đúng mục đích.
d, Thành viên phải giữ an toàn tài khoản khi sử dụng. Cấm mọi hành vi xâm hại, bôi nhọ gây ảnh hưởng xấu tới quyền lợi của khách hàng và uy tín của webite.
e, Bạn không được phép thay đổi, sao chép, mô phỏng, làm hư hại, xóa nội dung hoặc bất cứ thông tin hoặc các phương tiện mà không thuộc thuộc sở hữu của bạn, hoặc gây trở ngại cho những người khác truy cập tới website.
3.2. Quyền hạn và nghĩa vụ của olO.vn
a, Lỗi nhập liệu hoặc thông tin từ người đăng trên website không nằm trong trách nhiệm và khả năng đảm bảo chính xác của chúng tôi. olO.vn chỉ là cầu nối thông tin giữa các bên chứ không giải quyết khiếu nại về tin đăng.
olO.vn có quyền xóa những nội dung vi phạm quy định nêu trên. Trong trường hợp vi phạm điều 1.a, 1.c chúng tôi sẽ cấm vĩnh viễn thông tin của người đăng tin trên olO.vn.
b, olO.vn sẽ cố gắng để kiểm soát thông tin trung thực, nhưng chúng tôi khuyến nghị khách hàng tìm hiểu kỹ thông tin trước khi giao dịch. Chúng tôi không giải quyết những tranh chấp này của khách hàng.
c, Chúng tôi không chịu trách nhiệm về việc bạn sử dụng thông tin đăng trên website (kể cả những liên kết bên ngoài) vào những mục đích không hợp pháp hoặc không thuộc quyền sở hữu trí tuệ của bạn.
d, Chúng tôi không chịu trách nhiệm với việc sàng lọc, hiệu chỉnh, duyệt hoặc giám hộ nội dung bất kỳ trong một vùng tương tác. Chúng tôi giữ quyền cấm các hành động, truyền đạt tin tức hoặc nội dung trong vùng tương tác.
e, Trong khi sử dụng và truy cập tới olO.vn, có thể khách hàng sẽ gặp các lỗi kỹ thuật, thiếu sót trong thực hiện, lỗi bỏ sót, gián đoạn, sự đột biến, hỏng hóc, virus máy tính, lỗi phần mềm, truy cập trái phép, cố ý phá hoại… Các lỗi này không thuộc trách nhiệm về chúng tôi.
f, Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các phí tổn (nếu có) từ việc bạn sử dụng và truy cập tới hay từ website, kể cả các liên kết hoặc phát sinh ngoài nào khác.
g, Thông tin cá nhân của Thành Viên sẽ được bảo vệ hợp pháp. Trong trường hợp có các vấn đề liên quan đến pháp luật, chúng tôi sẽ cung cấp các thông tin cần thiết cho cơ quan chức năng có thẩm quyền.
h, olO.vn sử dụng thông tin cá nhân của bạn vào các mục đích: xác nhận thông tin thành viên bạn đăng ký và đăng nhập vào hệ thống; dùng để liên lạc với thành viên hoặc trao đổi thông tin giữa các thành viên; khôi phục lại tài khoản của thành viên hoặc nếu bên thứ 3 có yêu cầu và được sự đồng ý của bạn.
i, Trường hợp có thay đổi các điều khoản sử dụng hoặc phải đình chỉ hoạt động và chấm dứt các thỏa thuận này chúng tôi cũng không nhất thiết phải báo trước về thời gian và lý do theo đặc quyền của mình.
Trân trọng cảm ơn Quý khách đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Hãy cùng chúng tôi xây dựng olO.vn trở thành kênh tìm kiếm Bất Động Sản uy tín, sôi động hàng đầu Việt Nam.

Đia chỉ : Tầng 23, Toà nhà Vinaconex 9, Lô HH2-2 Khu đô thị Mễ Trì Hạ, Đường Phạm Hùng, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội.

ĐT: (024) 73 08 9999 (máy lẻ 107). Hotline: 0915 935 515. Email: [email protected].