Trang chủ »Cẩm nang » Thiết kế văn phòng
Cẩm nang
 • Làm mát văn phòng với cây và nước

  Làm mát văn phòng với cây và nước

  Một chút ánh sáng dìu dịu, màu xanh tươi mát của cây, sự lung linh của nước… tất cả tạo nên một góc thiên nhiên nhỏ, giúp tâm hồn thư thái, nhẹ nhàng. Hồ thuỷ sinh được trang trí trong nhiều văn phòng như một liệu pháp thư giãn.

  Xem thêm »

 • Ánh sáng cho văn phòng

  Ánh sáng cho văn phòng

  Các tòa nhà hiện nay sử dụng thêm rèm hoặc cửa chớp và ở trong phòng thì bật đèn trong khi có thể sử dụng ánh sáng tự nhiên. Cách này hoàn toàn không đúng vì ánh sáng tự nhiên tốt hơn so với ánh sáng nhân tạo.

  Xem thêm »

 • Tư vấn thiết kế quầy lễ tân

  Tư vấn thiết kế quầy lễ tân

  Quầy tiếp tân là nơi thu hút sự chú ý đầu tiên với những khách hàng và đối tác của bạn. Đây có thể xem là nơi quan trọng nhất của công ty về mặt ngoại giao. Do đó, ngày nay hầu như tất cả các công ty đều dành riêng ra một khoảng chi phí đầu tư cho quầy lễ tân để nơi đây thật sự là cửa ngõ, đầu mối quan trọng.

  Xem thêm »

 • Bố trí không gian trong văn phòng hiện đại

  Bố trí không gian trong văn phòng hiện đại

  Doanh nghiệp hiện đại thường phát triển hình ảnh qua các phương tiện thông tin truyền thông và nơi làm việc nếu được quan tâm, đầu tư đúng cách thì đó cũng là một trong những "chiêu" marketting hình ảnh hiệu quả nhất.

  Xem thêm »

 • Mẫu thiết kế văn phòng đẹp

  Mẫu thiết kế văn phòng đẹp

  Các mẫu thiết kế văn phòng được thiết kế sử dụng chất liệu gỗ Vineer. Không gian văn phòng được dùng tông mầu gỗ nâu ấm kết hợp với ghế bọc da mang phong cách sang trọng

  Xem thêm »

 • Những lưu ý khi thiết kế văn phòng

  Những lưu ý khi thiết kế văn phòng

  Một không gian văn phòng thoáng đãng, gọn gàng luôn gây được thiện cảm với mọi người. Tạo được môi trường làm việc sảng khoái, sẽ mang lại hiệu quả cao trong công việc.

  Xem thêm »

 • 10 cách thiết kế góc làm việc để giảm stress

  10 cách thiết kế góc làm việc để giảm stress

  Stress không chỉ là sự phiền toái mà còn là mối nguy hiểm về sức khỏe. Nếu làm giảm mức độ căng thẳng, nó sẽ tạo tác động lớn tới sức khỏe lẫn cảm xúc và tinh thần làm việc. Một phương pháp mới để giảm stress là thiết kế góc làm việc phù hợp.

  Xem thêm »

 • Sắp xếp nội thất văn phòng

  Sắp xếp nội thất văn phòng

  Bố trí nội thất phù hợp không những mang hứng thú trong công việc mà còn giúp văn phòng trở nên ấn tượng với khách hàng hoặc đối tác làm ăn.

  Xem thêm »

Đia chỉ : Tầng 23, Toà nhà Vinaconex 9, Lô HH2-2 Khu đô thị Mễ Trì Hạ, Đường Phạm Hùng, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội.

ĐT: (024) 73 08 9999 (máy lẻ 107). Hotline: 0915 935 515. Email: [email protected].