Tổ hợp C1 Trung Hòa Nhân Chính

Tổ hợp C1 Trung Hòa Nhân Chính
 • Vị trí: Lô đất C1, góc Hoàng Đạo Thúy & Lê Văn Lương, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Diện tích tổng thể: 5.359,3 m2
 • Số tầng: 30
 • Hiện trạng: Đang triển khai
 • Chủ đầu tư: CTCP Đầu Tư & Phát Triển Nhà Số 6 Hà Nội
Gửi yêu cầu thuê tại tòa nhà này

Thông tin tổng quan

Tổ hợp C1 Trung Hòa Nhân Chính là công trình tổng hợp trung căn hộ cao cấp, trung tâm thương mại và vằn phòng cho thuê. Dự án gồm 30 tầng nổi và 4 tầng hầm với diện tích sử dụng mỗi tầng gần 1.700m2 do Công ty cổ phần Đầu tư và phát triển nhà số 6 Hà Nội làm chủ đầu tư. Nằm trên lô đất C1, góc đường Hoàng Đạo Thúy cắt Lê Văn Lương, thuộc khu đô thị Trung Hòa Nhân Chính, tổ hợp C1 có vị trí khá thuận lợi. Xung quanh tập trung nhiều văn phòng, khu ăn uống vui chơi giải trí, về giao thông kết nối hạ tầng lại gần nhiều tuyến đường lớn dễ dàng kết nối với nhiều khu vực trong và ngoài thành phố: Lê Văn Lương, Trần Duy Hưng, Đường Láng, Vành đai 3… Với vị trí địa lý và giao thông thuận lợi, Tổ hợp C1 Trung Hòa Nhân Chính sẽ là một trong những địa điểm sinh sống và làm việc lý tưởng dành cho mọi cá nhân và doanh nghiệp.

Thông số kỹ thuật

- Công trình gồm 30 tầng hỗn hợp trung tâm thương mại, văn phòng và nhà ở, gồm: 3 tầng hầm để xe đảm bảo tiêu chuẩn Việt Nam; với công suất thiết kế chứa được 387 xe ô tô và 471 xe máy; 5 tầng kinh doanh thương mại từ tầng 1 - tầng 5; tầng 6-15: văn phòng cho thuê; tầng 16-30: căn hộ với tổng số 172 căn. Tầng áp mái là khu giải trí và chăm sóc sức khoẻ.

- Chiều cao từ sàn đến sàn là 4.050mm, chiều cao trần 2.780mm.

- Sàn văn phòng có diện tích 45.5 x 45.5m với lõi trung tâm hình chữ nhật đặt theo trục Đông Tây. Không gian làm việc rộng 45.5 x 15m được bố trí theo môđun 3.6 , 7.2 m rộng và 15m sâu. Một sàn có thể bố trí tối đa tám văn phòng cho thuê.

- Café được bố trí ở phía Nam tầng áp mái thứ nhất. Bố trí 131 chỗ ngồi với các không gian khác nhau như ghế sofa quây tròn, ghế băng dài và chỗ ngồi trên ban công

- Khu chăm sóc sức khoẻ bao gồm không gian luyện tập và spa được bố trí ở phía bắc của tầng mái thứ nhất. Bể bơi ngoài trời với kích thước 13 x 4m. Tầng áp mái thứ 2 là sàn chạy thể dục

- Phòng điều khiển toà nhà và an ninh được đặt tại tầng hầm 1 đảm bảo việc kiểm soát an ninh và cảnh báo sự cố. Phòng điện cũng được đặt tại tầng hầm 1 để tránh ngập nước; bể nước và phòng bơm cứu hoả được đặt tại tầng hầm 3.

- Có 6 thang máy được bố trí cho khu văn phòng. Những thang máy này dừng tại các các tầng kĩ thuật giữa tầng 5 và 6 và tầng 15 phía trên để phục vụ bảo dưỡng. Khối căn hộ được bố trí 3 thang máy trong đó có một thang có thể vận chuyển được cáng cứu thương. Việc thiết kế đã tính toàn tới giờ cao điểm của chung cư vào buổi tối và văn phòng vào buổi sáng.

- Thang cuốn sẽ là giao thông chính cho khu trung tâm thương mại, đảm bảo công suất vận chuyển đạt 80%. Ngoài ra, còn có thêm 2 thang máy phục vụ người tàn tật. Giao thông phục vụ TTTM hoàn toàn tách biệt với giao thông công cộng

- Khu để xe diện tích lớn gồm 4 tầng hầm với không gian đỗ xe và lối đi được thiết kế rộng rãi, khoa học đảm bảo đỗ được các loại xe lớn như Mercedes, Benz, S Class.

- Tầng hầm 1 là khu để xe bình thường, có thiết kế cả chỗ đỗ xe cho người tàn tật gồm có 30 chỗ cho ôtô và 23 chỗ cho xe máy.

- Tầng hầm 2 bố trí hệ thống để xe bán tự động gồm 113 chỗ cho oto và tối đa 448 chỗ cho xe máy.

- Tầng hầm 3 bố trí hệ thống xe tự động hoàn toàn sử dụng pallett để chuyển xe ngang và thang máy để đưa xe lên trên có 231 chỗ đỗ ô tô.

Xem hình ảnh
Xem vị trí bản đồ ( Google Map)

Gửi yêu cầu

 • Họ tên (*)
 • Điện thoại (*)
 • Email (*)
 • Công ty
 • Yêu cầu
 •  

Đia chỉ : Tầng 23, Toà nhà Vinaconex 9, Lô HH2-2 Khu đô thị Mễ Trì Hạ, Đường Phạm Hùng, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội.

ĐT: (024) 73 08 9999 (máy lẻ 107). Hotline: 0915 935 515. Email: [email protected]