Tòa nhà FPT Cầu Giấy

Tòa nhà FPT Cầu Giấy
  • Vị trí: Phố Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Số tầng: 15 tầng chính + 2 tầng kỹ thuật + 1 tầng hầm
  • Hiện trạng: Đang hoạt động
  • Chủ đầu tư: Công ty TNHH Bất động sản FPT
Gửi yêu cầu thuê tại tòa nhà này

Thông tin tổng quan

Tòa nhà FPT Cầu Giấy là tòa văn phòng gồm 15 tầng chính, 2 tầng kỹ thuật và 1 tầng hầm trên diện tích đất 4.000 m2. Nằm ởtrên phốDuy Tân, cụm tiểu thủcông nghiệp Cầu Giấy, khu vực tập trung nhiều cao ốc văn phòng, trụ sở làm việc của nhiều tập đoàn và doanh nghiệp khu vực Cầu Giấy. Ngoài ra, Khu vực có nhiều ngân hàng, siêu thị, mặt đường rộng rãi lại gần các bến xe Mỹ Đình, mặt tiền rộng, khá thuận lợi cho giao thông.

Với vị trí đẹp cùng giao thông thuận lợi, tòa nhà FPT là một trong những địa điểm làm việc lý tưởng dành cho các doanh nghiệp đặt trụ sở nơi đây.

Thông số kỹ thuật

­    Tầng hầm của tòa nhà là nơi để xe và các hệ thống kỹ thuật.

­    Tầng 2, gồm 13 phòng họp lớn nhỏ, khu đào tạo phục vụ từ 800 đến 1.000 học viên.

­    Từ tầng 3 đến tầng 14 là các văn phòng làm việc của các bộ phận.

­    Tầng trên cùng là hội trường đa năng có thể phục vụ cho 1.000 người, với lan can rộng rãi và tầm nhìn thoáng rộng ra quang cảnh thành phố.

Ngoài các không gian làm việc, phòng họp... tòa nhà còn có các không gian giải trí, giao tiếp công việc và xã hội cho cán bộ, nhân viên và khách làm việc tại Công ty FPT. Công trình có chất lượng sử dụng cao, độ bền vững cấp 1, khả năng chống động đất cấp 7, chống cháy cấp 2, thời hạn sử dụng 100 năm.

Tòa nhà sử dụng các vật liệu bên ngoài cao cấp như hệ thống kính chống nhiệt khổ lớn, tấm ốp alucobond với tông màu chủ đạo đen - trắng nhằm tạo sự khác biệt và làm nổi bật công trình. Các hệ thống kỹ thuật trong tòa nhà cũng đều hiện đại nhất hiện nay ở Việt Nam như hệ thống theo dõi và quản lý tòa nhà BMS. Hệ thống này được thiết kế để phối hợp toàn bộ hoạt động điện trong tòa nhà nhằm mục đích tiết kiệm năng lượng tiêu thụ, giúp quá trình quản lý, giám sát hiệu quả hơn. Tất cả các thông tin về hoạt động của hệ thống điều hòa không khí, điện, chiếu sáng, camera giám sát... đều sẽ được truyền về phòng điều khiển BMS. Nhờ BMS, bảo vệ sẽ không phải đến từng phòng làm việc để tắt, bật đèn và điều hòa bởi tất cả đều được lập trình sẵn.

Xem hình ảnh
Xem vị trí bản đồ ( Google Map)

Gửi yêu cầu

  • Họ tên (*)
  • Điện thoại (*)
  • Email (*)
  • Công ty
  • Yêu cầu
  •  

Đia chỉ : Tầng 23, Toà nhà Vinaconex 9, Lô HH2-2 Khu đô thị Mễ Trì Hạ, Đường Phạm Hùng, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội.

ĐT: (024) 73 08 9999 (máy lẻ 107). Hotline: 0915 935 515. Email: [email protected]