Savico Mega Mall

Mô tả:

1. Vị trí

Savico Mega Mall tọa lạc tại số 7 – 9 đường Nguyễn Văn Linh, quận Long Biên, Hà Nội, cách nút giao thông Nguyễn Văn Cừ - Ngô Gia Tự - Nguyễn Văn Linh khoảng 300m và cách Hồ Hoàn Kiếm chỉ khoảng 5km.

2. Các thông số chung

Savico MegaMall gồm hai khối công trình hiện đại với tổng diện tích sàn xây dựng 63.400m2 cùng một môi trường cảnh quan trong lành, xanh tươi trên diện tích 30.000m2 dành cho các hoạt động, sự kiện ngoài trời, bãi đỗ xe xen lẫn cây xanh cảnh quan.

Bên trong khối trung tâm thương mại, các khu thông tầng được tạo ra để kết nối các tầng tạo ra một không gian rộng tới gần 1.000 m2 tại trung tâm tầng 1 phục vụ các sự kiện liên tục tại trung tâm.

Trung tâm thương mại được bố trí nhiều lối vào rộng rãi, cho phép khách hàng tiếp cận dễ dàng với tất cả các khu vực bằng hệ thống thang cuốn.

- Tầng hầm: diện tích khoảng 14.200m2 dành riêng cho khu đại siêu thị BigC

- Tầng 1: Trải rộng trên diện tích 13.600m2 là không gian sang trọng dành cho các cửa hàng cao cấp về thời trang, mỹ phẩm, trang sức, vàng bạc đá quý, đồng hồ, phụ kiện..., kết hợp các điểm giao dịch ngân hàng và các góc café hiện đại, không gian tổ chức sự kiện rộng khoảng 1.000m2 dành cho các sự kiện của Trung tâm thương mại và các thương hiệu.

- Tầng 2: Với diện tích 13.500m2, tầng 2 sẽ là không gian rộng lớn cho các siêu thị chuyên ngành, các sản phẩm chuyên dụng như điện tử, điện lạnh, sản phẩm gia dụng, đồ gỗ nội thất và các dụng cụ giải trí... Ngoài ra, đây còn là tầng dành cho các cửa hàng thời trang trẻ em, trang phục bầu, phụ kiện và các sản phẩm túi xách, vali. Tương tự tầng 1, tầng 2 lồng ghép một số góc cafe, quầy thức ăn nhẹ...

- Tầng 3: Với diện tích 13.600m2, tầng 3 là điểm đến của sự thư giãn và nghỉ ngơi với hàng loạt dịch vụ chăm sóc sức khỏe, không gian ẩm thực, các nhà hàng, trung tâm vui chơi giải trí và sân chơi trẻ em.

Tầng mái của cả hai khối nhà đều được thiết kế dành cho một bãi đỗ xe với sức chứa hàng trăm xe ô tô đáp ứng nhu cầu tăng cao về chỗ đỗ xe trong tương lai.

Một số thương hiệu thuê mặt bằng TTTM: SUMO BBQ, Mega Fun Game Center, Kim Fullhouse, Minh Trí Bookstore, Trần Anh Computer, Converse, Prima Watch, Hanosimex, Bonbon...

Xem vị trí bản đồ ( Google Map)

Gửi yêu cầu

  • Họ tên (*)
  • Công ty
  • Điện thoại (*)
  • Email (*)
  • Yêu cầu
  • Mã xác nhận:
  •   Gõ lại chính xác các chữ cái trên:
  •   Gửi yêu cầu

Đia chỉ : Tầng 23, Toà nhà Vinaconex 9, Lô HH2-2 Khu đô thị Mễ Trì Hạ, Đường Phạm Hùng, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội.

ĐT: (024) 73 08 9999 (máy lẻ 107). Hotline: 0915 935 515. Email: [email protected].